Giới thiệu

Không ngừng vươn xa, chúng tôi mang đến cho bạn những khóa học luôn luôn mới và chất lượng nhất. E-LINK – Nơi giúp bạn Kinh doanh Internet thành công !

Bạn có đang gặp phải ?

Ngày nay xã hội càng phát triển thì thông tin càng nhiều chiều, khiến con người ta càng bị lạc giữa các dòng thông tin trái chiều. Nhưng thông tin càng nhiều thì lại không đồng nghĩa với việc kiến thức được tăng lên. Thông tin nhiều nhưng thiếu kiến thức là tình trạng chung hiện nay của xã hội.

Internet marketing

Giải pháp nào cho bạn?

Vậy làm sao để gia tăng kiến thức ? Đặc biệt trong lĩnh vực kế toán, kinh doanh bán hàng, marketing online? Những lĩnh vực cần cập nhật kiến thức thường xuyên và liên tục. 

Đối với người làm kế toán chuyên nghiệp thì việc cập nhật kiến thức về các thông tư, nghị định mới của bộ tài chính, những chuẩn mực trong kế toán… là những kiến thức cần quan trọng mà người làm kế toán cần phải nắm vững.
 
Trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng, marketing online đòi hỏi người làm nghề cần cập nhật thường xuyên những thuật toán mới, xu hướng làm marketing online mới nhất…
Thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề là việc vô cùng quan trọng đối với tất cả các lĩnh vực. 
 
Nắm bắt được mong muốn hết sức cấp thiết trên của xã hội Trung tâm đào tạo E-link được thành lập. 
Các khóa đào tạo chính : 
 
I. Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp
 
1. Những điều cần biết về hoá đơn bán hàng, thuế GTGT và các thay đổi theo TT39/2014/TT-BTC 
 
2. Xác định chi phí hợp lý và kỹ năng giải trình, phục vụ thanh tra kiểm tra thuế 
 
3. Hướng dẫn lập báo cào tài chính hợp lý và phân tích BCTC 
 
4. Quản trị kế toán dành cho Giám đốc
 
II. Kinh doanh bán hàng
 
III. Facebook marketing
 
IV. Google Play
 
Với đội ngũ chuyên gia đào tạo hàng đầu trong từng lĩnh vực, chất lượng đào tạo luôn được E-link quan tâm đưa lên hàng đầu. Trải nghiệm với phương pháp đào tạo mới từ những chuyên gia hàng đầu chắc chắn bạn sẽ hài lòng !
 
 
 
 
 

 

Tại sao chọn chúng tôi ?

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của E-Link đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực : Đào tạo kế toán chuyên nghiệp, kinh doanh và bán hàng, Marketing Online...đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. 

.

2. Môi trường học tập lý tưởng

Môi trường học tập lý tưởng : Phòng học được trang bị thiết chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên. Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn, thắc mắc của học viên để đạt được chất lượng cao nhất của buổi học.

.

3. Luôn gia tăng giá trị

Khi bạn đến với các khóa học của E-Link. Bạn sẽ luôn có nhiều hơn giá trị bạn mong đợi. Đó chính là yếu tố giúp chúng tôi và bạn đều thành công.

.

4. Chất lượng là số 1

Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng là yếu tố quyết định giúp cho sự hợp tác lâu dài và bền vững. Chính vì điều đó, E-Link luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ của mình để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

.