ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC ƯU ĐÃI DÀNH CHO KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - TP. HỒ CHÍ MINH 2015 WKT

TẬP HUẤN "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HOÁ ĐƠN BÁN HÀNG, THUẾ GTGT VÀ CÁC THAY ĐỔI THEO TT119, TT200, TT202, TT26, TT96 VÀ LUẬT 71"

                           

Xin chào, tôi là Hoàng Quang Trung chuyên gia tư vấn thuế và kế toán – CEO VINAFAS
 
Trong hơn 10 năm làm công tác đào tạo, giảng dạy và tư vấn trong lĩnh vực kế toán, thuế cho hàng trăm nghìn học viên cũng như doanh nghiệp tại Hà Nội, T.P HCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong công tác kế toán cũng như tài chính của doanh nghiệp.
 
Nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho doanh nghiệp trong công tác kế toán nhất là vấn đề về HĐ GTGT. Trung tâm tổ chức đào tạo E-Link tổ chức buổi học với chuyên đề “Những điều cần biết về hóa đơn bán hàng, thuế GTGT và các thay đổi theo TT119, TT200 , TT202, TT26, TT96 và Luật 71"
         Thưa các Anh/Chị! Trong năm 2015  Chính sách thuế, chế độ kế toán có nhiều thay đổi. Bộ tài chính đã ban hành nhiều thông tư, công văn hướng dẫn theo hướng giảm bớt thủ tục hành chính nhưng xiết chặt hơn các quy định về quản lý thuế, sử dụng hóa đơn, xác định doanh thu, chi phí và nghĩa vụ nộp ngân sách của doanh nghiệp.

          Qua công tác thanh tra, kiểm tra thuế tại các doanh nghiệp, cơ quan thuế đã truy thu hàng trăm tỷ đồng do Doanh nghiệp chưa chấp hành đúng các quy định của Nhà nước khi xác định kết quả kinh doanh và tính thuế phải nộp.

          Mặt khác, nhiều doanh nghiệp chưa có điều kiện cập nhật chính sách thuế mới; năng lực chuyên môn của đội ngũ kế toán doanh nghiệp còn nhiều hạn chế, Doanh nghiệp chưa mạnh dạn hợp tác với các nhà tư vấn chính sách, chưa biết sử dụng dịch vụ hỗ trợ kế toán dẫn đến việc nhiều sai sót không được khắc phục kịp thời, mắc lỗi hệ thống kéo dài từ năm này qua năm khác.
 
Thời gian và địa điểm:
Từ 13h00 đến 17h30 tại Trung tâm tư vấn và tổ chức đào tạo E-Link
 
Hà Nội: Đại học Công Đoàn - 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hải Phòng: Đại học dân lập Hải Phòng - Quận Lê Chân
TP. Hồ Chí Minh: Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
 
“Rủi ro không còn khi bạn đi cùng chuyên gia.”
 
Giá khóa học: 800.000 đồng
 
BẠN ĐƯỢC MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO
 
CHỈ PHẢI THANH TOÁN 100.000Đ (Chi phí thuê hội trường,
tài liệu, nhân viên hỗ trợ, nước uống...vv)
 
Bạn được tặng Tài liệu học theo bài giảng của giảng viên,
nước uống
 
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỂ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀ

 

NHẬN TÀI LIỆU

 
Đây là buổi chia sẻ kiến thức nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện kịp thời những nội dung về hóa đơn GTGT, thay đổi về thuế, giảm thiểu rủi ro trong kê khai nộp thuế GTGT, vi phạm về chế độ hóa đơn chứng từ.
 
Như anh chị đều biết Hoá đơn GTGT là một tài liệu kế toán rất quen thuộc đối với mọi người nhất là đối với các bạn kế toán nhưng không phải vì thế mà ai làm nghề kế toán cũng hiểu hết về hoá đơn GTGT.
 
Trong quá trình tạo lập và sử dụng hoá đơn GTGT cùng với sự hướng dẫn của các thông tư, nghị định thì Hoá đơn GTGT được sử dụng trong những trường hợp nào? Cách trình bày trên hoá đơn GTGT trong các trường hợp khác nhau sẽ như thế nào là đúng quy định? Kỹ thuật xử lý các tình huống liên quan đến hoá đơn GTGT đối với hoá đơn mua vào và bán ra như thế nào? Do các bạn không để ý hoặc nghiệp vụ kinh tế tại đơn vị các bạn đang công tác chưa phát sinh nên các trạng thái sử dụng hoá đơn GTGT chưa được bộc lộ hết nên nhiều người chưa có cơ hội được biết nhiều về hoá đơn GTGT.
 
Mặt khác, trong mỗi chúng ta đều ít nhiều có sự thay đổi môi trường làm việc chuyển từ nơi này sang nơi khác với những đặc thù công việc mới và khác nhau. Do vậy việc nâng cao hiểu biết về quản lý và sử dụng hoá đơn GTGT trong các trường hợp là cần thiết, là yêu cầu của công việc, là xu thế của thời đại mới mà ai làm nghề kế toán cũng cần phải trang bị cho mình. Chuyên đề này thường ít được đề cập đến trong các trương trình đào tạo của nhà trường và ít được phổ biến rộng rãi.
 
Hoá đơn đầu ra của đơn vị này là hoá đơn đầu vào của đơn vị khác, học và hiểu về hoá đơn GTGT sẽ được coi như học đồng thời cả về hoá đơn đầu vào và đầu ra. Điều đáng kinh ngạc là hầu hết các sai phạm trong kế toán, sai phạm về chính sách thuế và các vụ án kinh tế lại bắt nguồn từ những hoá đơn GTGT vốn cho là quen thuộc và không có gì mới. Phải chăng mọi người đã hiểu hết về nó? Nhà nước quản lý hoá đơn GTGT như thế nào? Doanh nghiệp sử dụng và quản lý hoá đơn GTGT ra sao? Bằng một phương pháp quan sát đa chiều sẽ giúp cho kế toán và giám đốc các doanh nghiệp thận trọng hơn và có trách nhiệm hơn trong quản lý và sử dụng hoá đơn GTGT.
Chuyên đề này được trình bày trong thời gian 01 ngày với những kiến thức chuyên sâu và mở rộng nhằm trang bị tầm nhìn bao quát đa chiều cho học viên và góp phần nâng cao nhận thức của các tổ chức cá nhân trong quá trình tạo lập và sử dụng hoá đơn chứng từ trong hệ thống kế toán của đơn vị mình.

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 
 
 
enlightened
 

 

Tại sao chọn chúng tôi ?

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của E-Link đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực : Đào tạo kế toán chuyên nghiệp, kinh doanh và bán hàng, Marketing Online...đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. 

.

2. Môi trường học tập lý tưởng

Môi trường học tập lý tưởng : Phòng học được trang bị thiết chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên. Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn, thắc mắc của học viên để đạt được chất lượng cao nhất của buổi học.

.

3. Luôn gia tăng giá trị

Khi bạn đến với các khóa học của E-Link. Bạn sẽ luôn có nhiều hơn giá trị bạn mong đợi. Đó chính là yếu tố giúp chúng tôi và bạn đều thành công.

.

4. Chất lượng là số 1

Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng là yếu tố quyết định giúp cho sự hợp tác lâu dài và bền vững. Chính vì điều đó, E-Link luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ của mình để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

.