HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2015, ĐỐI CHIẾU VÀ RÀ SOÁT TRƯỚC KHI NỘP BCTC 2015

HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2015, ĐỐI CHIẾU VÀ RÀ SOÁT
TRƯỚC KHI NỘP BCTC 2015

 

Tại TP. Hồ Chí Minh – Thứ 3 ngày 19/01/2016
Tại Hà Nội – Thứ 7 ngày 23/01/2016
Đà Nẵng – Tháng 3/2016
Hải Phòng – Tháng 3/2016
Các tỉnh khác Tháng 3/2016
 
 
NỘI DUNG KHÓA HỌC
 

      Năm 2015 có sự thay đổi chế độ kế toán theo TT200/2014/TT-BTC, nhiều chính sách cải cách về thuế có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động điều hành doanh nghiệp và tổ chức thực hiện công tác kế toán. Những lợi ích mà sự thay đổi chính sách mang lại cho mỗi doanh nghiệp là rất to lớn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết để vận dụng.

Chuyên đề "HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2015, ĐỐI CHIẾU VÀ RÀ SOÁT TRƯỚC KHI NỘP BCTC 2015" tập trung làm rõ các vấn đề:
 
1. Thuế môn bài: Khi doanh nghiệp có trụ sở và các văn phòng trực thuộc thì trương hợp nào phải nộp thuế môn bài? Mức nộp là bao nhiêu? Khi thuê nhà có phải nộp thuế môn bài cho chủ nhà không? Các khoản tiền thuế nộp hộ chủ nhà có được đưa vào chi phí của DN hay không?
2. Thuế GTGT: Làm thế nào để xác định đúng số thuế GTGT được khấu trừ? Cần có thủ tục gì để khấu trừ thuế an toàn? Làm thế nào để có hóa đơn GTGT đầu vào về đúng thời điểm? Giá mua, giá bán trình bày trên hóa đơn thế nào là hợp lệ? Làm thế nào để hóa đơn đầu vào được khấu trừ khi bên bán đã bỏ trốn? Làm thế nào để biết kế toán kê khai thuế đã đúng hay chưa? Doanh nghiệp nên chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế GTGT như thế nào? Khi nào thì phải nộp thuế vãng lai?
3. Thuế TNDN: Làm thế nào để xác định đúng số thuế TNDN và các dung sai cho phép? DN nên trích lập quỹ dự phòng tài chính-thuế như thế nào để có ngân sách nộp thuế khi bị truy thu thêm tiền thuế và tiền phạt? cơ cấu chi phí thế nào là hợp lý để nâng tính thuyết phục người kiểm tra? Làm sao thể hiện tính logics, chặt chẽ và phù hợp với đặc điểm hoạt động SXKD của các chi phí? Mình cho là hợp lý nhưng liệu cơ quan thuế có đánh giá như vậy ko? Các trường hợp nào được miễn giảm thuế TNDN hoặc được áp dụng thuế TNDN ưu đãi ? Thời hạn nộp quyết toán thuế TNDN. Không đóng BHXH thì chi phí lương có được tính hay không?
4. Thuế TNCN: Làm rõ các khoản thu nhập không phải tính thuế TNCN? Phương pháp tính thuế và kê khai nộp thuế? Sử dụng biên lai khấu trừ thuế TNCN như thế nào? Có phải làm báo cáo tình hình sử dụng Biên lai với cơ quan thuế? Khi người lao động được thụ hưởng các khoản phúc lợi thì có phải nộp thuế TNCN hay không? Thủ tục xin cấp MST TNCN? Lập quyết toán thuế TNCN?
Tham gia khóa hoc này, doanh nghiệp có khả năng vận dụng tối đa chinh sách vào doanh nghiệp, kịp thời phát hiện và ngăn chặn các sai phạm, giảm thiểu các rủi ro về thuế và nâng được khả năng tự phòng vệ và chủ động về thực hiện chính sách.
 
 
Tại Hồ Chí Minh: Số 185-187 Hoàng Văn Thụ, P8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (Trường trung cấp Bách Khoa, Đối diện trung tâm White Place)
 
Địa điểm: 52B Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
 
Tại Hà Nội: Tầng 7 Số 1 ngõ 120 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, HN
 
Tại Hải Phòng: Đại học dân lập Hải Phòng (Cầu vượt dân lập đi vào 100m)
 
“Rủi ro không còn khi bạn đi cùng chuyên gia - Đã học thì phải học từ chuyên gia”
Giá khóa học: 1.000.000 đồng
 
Bạn được tặng Tài liệu học theo bài giảng của giảng viên
 
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY TRƯỚC NGÀY HỌC
 
BẠN CHỈ NỘP: 600.000Đ
(Chỉ dành cho 20 người nhanh nhất)
Hotline : 0942-83-5995 (Ms Nga)
 
Học phí nộp trực tiếp tại lớp học khi CHECK IN
Lớp học có chỗ ngồi rất giới hạn ==> Ưu tiên học viên đăng ký sớm nhất.
 
THÊM GIÁ TRỊ CHO HỌC VIÊN
 
1. Tặng tài liệu của khóa học
2. Tặng quy trình xử lý hóa đơn đã mua của doanh nghiệp bỏ trốn
3. Cơ hội bốc thăm may mắn phần quà lên tới hơn 10.000.000đ
4. Ưu đãi mua chữ ký số 48 tháng 1.320.000đ (Chỉ dành cho học viên E-Link)
5. Mua phần mềm kế toán Kế toán 3T-soft bản quyền vĩnh viễn chỉ 2.000.000đ /bản quyền
6. Tặng bộ 300 câu hỏi thực tế tại Doanh nghiệp và phương án giải quyết do TS. Hoàng Quang Trung trả lời và biên soạn.
7. Giải đáp tình huống thực tế, tư vấn tại lớp cho doanh nghiệp
 
Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học tuyệt vời này chưa?
 

 

   Tôi đã sẵn sàng tham gia KHÓA HỌC

"HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2015, ĐỐI CHIẾU VÀ RÀ SOÁT TRƯỚC KHI NỘP BCTC 2015" !

 

 

LỊCH TRÌNH KHÓA HỌC

 

08h00 - 08h30 Làm thủ tục checkin
08h45 - 11h45
KHÓA HỌC "HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2015, ĐỐI CHIẾU VÀ RÀ SOÁT TRƯỚC KHI NỘP BCTC 2015" phần I
11h45 - 13h45 Nghỉ trưa
13h45 - 16h00
KHÓA HỌC "HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2015, ĐỐI CHIẾU VÀ RÀ SOÁT TRƯỚC KHI NỘP BCTC 2015" phần II
16h00 - 17h00 Giải đáp vướng mắc cho học viên
Bạn có thể đăng ký bằng các cách sau:
+ Gửi email: eduelink@gmail.com
+ Gọi điện thoại: 0942-83-5995 (Ms Nga)

 

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN

 
Tiến sĩ Hoàng Quang Trung - GV ĐH - CEO E-LINK HÀ NỘI
 
Hoàng Quang Trung là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ và giảng dạy trên hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước. 
Đồng thời Hoàng Quang Trung là giảng viên đại học, thành viên của hiệp hội kế toán kiểm toán các nước ASEAN đã được bình chọn là 1 trong những chuyên gia tư vấn kế toán, thuế thành công nhất hiện nay. 
 
Với sự trải nghiệm và tài năng của mình, Hoàng Quang Trung đã đưa E-Link trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực Tư vấn - Đào tạo Kế toán tại Việt Nam .
 
Không dừng lại ở đó Hoàng Quang Trung còn giúp đỡ hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những giải pháp ứng dụng mang tính thực tế cho KẾ TOÁN
 
Hoàng Quang Trung và đội nhóm đang nỗ lực ngày đêm để mang đến các khóa học, giải pháp KẾ TOÁN chuyên nghiệp có ứng dụng mang tính chất thực tế cao, giúp doanh nghiệp tránh xa rủi ro.
 
 
 

Tại sao chọn chúng tôi ?

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của E-Link đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực : Đào tạo kế toán chuyên nghiệp, kinh doanh và bán hàng, Marketing Online...đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. 

.

2. Môi trường học tập lý tưởng

Môi trường học tập lý tưởng : Phòng học được trang bị thiết chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên. Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn, thắc mắc của học viên để đạt được chất lượng cao nhất của buổi học.

.

3. Luôn gia tăng giá trị

Khi bạn đến với các khóa học của E-Link. Bạn sẽ luôn có nhiều hơn giá trị bạn mong đợi. Đó chính là yếu tố giúp chúng tôi và bạn đều thành công.

.

4. Chất lượng là số 1

Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng là yếu tố quyết định giúp cho sự hợp tác lâu dài và bền vững. Chính vì điều đó, E-Link luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ của mình để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

.