Xác định chi phí hợp lý và kỹ năng giải trình, phục vụ thanh tra kiểm tra thuế

KHÓA HỌC XÁC ĐỊNH CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ KỸ NĂNG GIẢI TRÌNH

PHỤC VỤ THANH TRA KIỂM TRA THUẾ

(Tại TP. Hà Nội – Thứ 3, ngày 08/07/2014)

 

ĐĂNG KÝ NGAY THEO FORM >>> http://goo.gl/To4y1r
(Chỗ ngồi rất giới hạn)
 
Kính gửi Quý doanh nghiệp:
 

      Trong những năm vừa qua, nhiều DN bị phá sản và ngừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có sự yếu kém ở khâu kế toán. Thu Ngân sách Nhà nước tập trung vào số doanh nghiệp còn lại. Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách thuế mới vừa mang tính hướng dẫn vừa mang tính thắt chặt khiến cho công việc kế toán thuế trở nên phức tạp hơn và doanh nghiệp dễ mắc lỗi. nếu để kéo dài sẽ là lỗi hệ thống khi đó phải nộp phạt và bị truy thu thuế là không tránh khỏi.

Nhiều kế toán doanh nghiệp có kinh nghiệm cho rằng đã hạch toán đúng chi phí hợp lý, tính đúng số thuế phải nộp nhưng tại các kỳ thanh tra, kiểm tra thuế vẫn bị loại trừ chi phí là do hiểu chưa đầy đủ về chính sách thuế và quan điểm thu thuế của Đoàn kiểm tra.
 
Mỗi đoàn kiểm tra có một phương pháp làm việc riêng để thu thuế, vậy đâu là phương pháp chung?
 
Nhiều bạn kế toán trẻ, nhiều DN mới thành lập chưa 1 lần được tiếp xúc với thanh tra, chưa biết quyết toán thuế được thực hiện thế nào do vậy sẽ mắc nhiều lỗi giao tiếp và không biết cách chuẩn bị.
 
Mục tiêu:
 
Khoá học sẽ sang bị cho người học biết phương pháp chuẩn bị cho việc hạch toán chi phí thế nào là hợp lý; biết quy trình chuẩn bị và phục vụ công tác kiểm tra thuế; Biết giao tiếp với đoàn thanh tra, kiểm tra
 
Thời gian: 1 ngày, Thứ 3 ngày 08/07/2014
Sáng:  08:30 – 11:30 
Chiều: 13:30 – 16:30 
 
- Học phí: 500.000đ/người (Bao gồm tài liệu học theo bài giảng của giảng viên, nước uống và điểm tâm giữa giờ).
 
Địa điểm: Hội trường Tầng 3 Trung tâm tổ chức đào tạo E-Link, Số 116 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đi lối sau Cafe Monaco (ngõ 118) sẽ có nhân viên hướng dẫn tại 116 và bãi gửi xe. (Gửi xe miễn phí)
 
- Học phí nộp trực tiếp tại lớp học khi CHECK IN
Chỗ ngồi rất giới hạn ==> Ưu tiên học viên đăng ký sớm nhất.
 
Ông Hoàng Quang Trung là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ và giảng dạy tại hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước. 
 
Đồng thời ông là thành viên của hiệp hội kế toán kiểm toán các nước ASEAN đã được bình chọn là 1 trong 50 chuyên gia tư vấn kế toán, thuế thành công nhất hiện nay. .
 
Bạn có thể đăng ký bằng các cách sau:
+ Gửi email: eduelink@gmail.com
+ Gọi điện thoại: 0943-60-9229 (Ms Tiểu Mến)
 

+ BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

 

Giới thiệu về diễn giả:

 
Ths, NCS Hoàng Quang Trung - GV ĐH - CEO VINAFAS
 
Hoàng Quang Trung là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế với hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ và giảng dạy trên hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước. 
Đồng thời Hoàng Quang Trung là thành viên của hiệp hội kế toán kiểm toán các nước ASEAN đã được bình chọn là 1 trong 50 chuyên gia tư vấn kế toán, thuế thành công nhất hiện nay. 
 
Với sự trải nghiệm và tài năng của mình, Hoàng Quang Trung đã đưa VINAFAS trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực Tư vấn - Đào tạo Kế toán tại Việt Nam .
 
Không dừng lại ở đó Hoàng Quang Trung còn giúp đỡ hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những giải pháp ứng dụng mang tính thực tế cho KẾ TOÁN
 
Hoàng Quang Trung và đội nhóm đang nỗ lực ngày đêm để mang đến các khóa học, giải pháp KẾ TOÁN chuyên nghiệp có ứng dụng mang tính chất thực tế cao, giúp doanh nghiệp tránh xa rủi ro.
 

 

Tại sao chọn chúng tôi ?

1. Hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của E-Link đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực : Đào tạo kế toán chuyên nghiệp, kinh doanh và bán hàng, Marketing Online...đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. 

.

2. Môi trường học tập lý tưởng

Môi trường học tập lý tưởng : Phòng học được trang bị thiết chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên. Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn, thắc mắc của học viên để đạt được chất lượng cao nhất của buổi học.

.

3. Luôn gia tăng giá trị

Khi bạn đến với các khóa học của E-Link. Bạn sẽ luôn có nhiều hơn giá trị bạn mong đợi. Đó chính là yếu tố giúp chúng tôi và bạn đều thành công.

.

4. Chất lượng là số 1

Chúng tôi hiểu rằng Chất lượng là yếu tố quyết định giúp cho sự hợp tác lâu dài và bền vững. Chính vì điều đó, E-Link luôn quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ của mình để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

.